Thực tập nhận lương, “khôn lường”… hiệu quả!

Đăng ngày: 20/05/2016

Cái thời sinh viên đi thực tập chỉ có bưng bê, pha trà và photo tài liệu đã lùi dần vào quá khứ. Giờ đây, tại sao không mạnh dạn cho mình cơ hội cống hiến tài năng vào những tập đoàn sẵn sàng trả lương cao ngay cả khi bạn chưa hề tốt nghiệp?

Sau khi tốt nghiệp đại học và ra trường, nhiều bạn trẻ mới bắt đầu “rón rén” bước chân đi tìm cho mình công việc đầu tiên. Lúc này, nếu bị từ chối bởi các nhà tuyển dụng, câu trả lời mà các bạn nhận được thường gói gọn trong 3 chữ “Thiếu Kinh Nghiệm”. Để tương lai đáng sợ đó không xảy đến với mình, ngay từ khi còn là sinh viên năm hai, năm ba, hãy bắt đầu nghĩ đến việc đi thực tập tại các công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực mà mình đam mê theo đuổi.

Nếu còn băn khoăn về ngành nghề mà mình thực sự yêu thích, tại sao không chọn một công ty mà ở đó bạn được thử sức ở nhiều lĩnh vực với các vị trí khác nhau? Công Ty Truyền Thông Việt Nam VC Corp có thể nói là một tên tuổi lớn với đa dạng các lĩnh vực kinh doanh như Truyền thông, Quảng cáo trực tuyến, Trò chơi trực tuyến và Thương mại điện tử. Với việc hợp tác cùng hơn 20 báo điện tử và hơn 200 trang web tại Việt Nam, VC Corp đã và đang là doanh nghiệp đứng hàng đầu về công nghệ nội dung số, các sản phẩm của công ty đạt mức độ tương tác hiệu quả tới 97% người dùng trực tuyến trong nhiều năm. Bên cạnh đó, việc sở hữu hệ sinh thái truyền thông quảng cáo cũng như các dịch vụ trực tuyến trên nền tảng công nghệ hiện đại cùng tồn tại trong một môi trường làm việc thân thiện đã tạo ra một VC – môi trường doanh nghiệp vô cùng hấp dẫn tại Việt Nam.

Không “khắt khe hóa” quá trình tuyển dụng một cách rập khuôn hay tạo ra quá nhiều “cửa ải” cho ứng viên tìm việc, ngược lại, VC Corp vô cùng hứng thú với việc tìm kiếm những tài năng trẻ từ khi các bạn vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường với những phương thức tìm kiếm người tài vô cùng mới mẻ. Tiếp nối thành công năm ngoái, chương trình "Sinh viên thực tập tài năng – S*Talent" của VC Corp đã quay trở lại với phiên bản 2016 mới mẻ và được đầu tư mạnh mẽ hơn.

 Poster chương trình

Vậy chúng tôi là ai và một nơi làm việc thế nào đang chờ đón các bạn?

Trước hết, về nhân sự, đừng quá ngạc nhiên khi biết rằng, độ tuổi trung bình của nhân viên VC Corp chỉ là 25. Nếu thỉnh thoảng, bạn có tình cờ biết tới những người “trẻ mà giỏi” và thầm ngưỡng mộ, thì vào VC Corp, bạn sẽ thấy đây là một môi trường toàn những nhân vật “tài không đợi tuổi” như thế.

Thứ hai, bạn sẽ đi làm như nhân viên chính thức và được tham gia trực tiếp vào công việc của công ty. Với 5 ngành nghề cụ thể: Kỹ thuật, Thiết kế, PR Báo chí, Kinh tế và Trợ lý, những leader giỏi nhất của VC Corp đang kỳ vọng được làm việc với những ứng viên có thực tài và ham học hỏi. Một khi được trở thành thực tập sinh tài năng của VC Corp, các bạn nên chuẩn bị tinh thần để làm việc hay với người giỏi ngay từ ngày đầu tiên đặt chân đến công ty.

Thứ ba, mặc dù VC Corp là một tập đoàn lớn với những quy tắc riêng, nhưng hãy yên tâm, chẳng có quy định nào ở đây ngăn cản sức sáng tạo của bạn cả. Nổi tiếng với nét văn hóa tinh thần luôn sống trong bầu không khí “khởi nghiệp”, VC Corp luôn cổ xúy nhân viên sáng tạo, chờ đợi nhân viên tự do thắc mắc, đề đạt ý kiến, cho phép tất cả mọi người được “thử và sai”, không phân biệt cấp bậc và tuổi tác, là “ma cũ” hay “ma mới”.

Cuối cùng, nếu bạn giỏi làm gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí. Khác với đa số vị trí thực tập cho sinh viên ở những công ty khác, VC Corp sẵn sàng trả lương cao cho những “tài năng thật, làm việc thật”. Vì các bạn hoàn toàn xứng đáng!

Để tham gia chương trình bạn CHỈ cần có 1 trong 3 điều kiện sau đây:

  • Được giảng viên tại trường giới thiệu
  • Đã từng có sản phẩm độc đáo thực tế
  • Hoặc có bảng điểm tốt (từ 7.5 trở lên)

Chương trình "Sinh viên thực tập tài năng – S*Talent 2016” của VC Corp bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 21/05/2016 cho đến hết ngày 08/06/2016. Ban tuyển dụng VC Corp đang vô cùng hồi hộp trước những hồ sơ sinh viên tài năng xuất chúng sắp được gửi đến của các bạn.

Tham gia ngay Group để cập nhật thông tin chương trình và tìm kiếm câu trả lời cho chính các bạn tại đây:

https://www.facebook.com/groups/sinhvientainangvccorp/

Thông báo dành riêng cho
các bạn SV VIP của S*Talent 2016

Nộp CV và nhận thông báo lịch phỏng vấn

Chú ý:

- Đính kèm bảng điểm hoặc sản phẩm do chính tay mình làm!
- VC Corp mong muốn các bạn thể hiện bản thân thông qua CV
- Hạn nộp CV: 4.6.2016