Giám đốc Khối VCCorp: “Cách phát triển tài năng nhanh nhất là đứng trên vai người khổng lồ”

Đăng ngày: 18/05/2016

Chương trình “Sinh viên thực tập tài năng 2015” với đối tượng tập trung vào các bạn sinh viên ở những trường đại học hàng đầu, VCCorp đang muốn tìm cho mình những nhân tài, có thể trở thành những cộng sự tuyệt vời của công ty trong tương lai.

Khi ra mắt chương trình “Sinh viên thực tập tài năng 2015” với đối tượng tập trung vào các bạn sinh viên ở những trường đại học hàng đầu, VCCorp đang muốn tìm cho mình những nhân tài, có thể trở thành những cộng sự tuyệt vời của công ty trong tương lai.

‘Tài năng cần được cộng hưởng’

Gắn bó với VC Corp từ những ngày đầu thành lập, Hoàng Anh Tuấn hiện là người đứng đầu mảng công nghệ lõi phục vụ toàn hệ thống quảng cáo Admicro, đồng thời cũng là một trong những chuyên gia hàng đầu về hệ thống dữ liệu lớn (big data) tại Việt Nam.

Sở hữu những kỹ năng xuất sắc trong lĩnh vực của mình, nhưng anh Tuấn cũng thừa nhận, thành công của anh đến nhờ tìm được một môi trường phát triển phù hợp với mình.

“Làm việc về Big Data không đơn giản. Tôi luôn phải giải quyết những bài toán khó, những vấn đề phức tạp mà không phải ai cũng hiểu. Vì vậy, không có nhiều Doanh nghiệp mặn mà với lĩnh vực này. Rất may, ban lãnh đạo vẫn luôn tin tưởng để tôi thực hiện”, anh Tuấn chia sẻ.

Không chỉ ban lãnh đạo, anh Tuấn tìm được cho mình những cộng sự tuyệt vời, những người đồng đội sẵn sàng hỗ trợ cho anh trong công việc.

Đặc trưng của VC Corp đó là một tập thể sẵn sàng học hỏi và chia sẻ kiến thức cho nhau. Tài năng, nhưng tất cả đều hiểu nếu một người tự làm sẽ không bao giờ đủ, họ cần phải có những người sẵn sàng san sẻ công việc với mình.

“Vì vậy, người đi trước chia sẻ, hướng dẫn cho người đi sau. Càng nhiều thông tin được chia sẻ, chúng tôi càng học hỏi được nhiều để xây dựng những sản phẩm tốt nhất cho người dùng”, anh Tuấn cho biết.

Hoàng Anh Tuấn – Phó phòng AdMarket

Anh Hoàng Anh Tuấn – Phó phòng AdMarket (Admarket cung cấp giải pháp quảng cáo dành cho
doanh nghiệp vừa và nhỏ)

Hỗ trợ lẫn nhau từ lâu đã là một văn hóa không thể thiếu của VC Corp. Trong quan điểm của công ty, những tài năng đơn lẻ phải phải được cộng hưởng lại với nhau để trở thành một tập thể vững mạnh.

‘Văn hóa VC Corp mở cho mọi cá nhân phát triển’

Đi lên từ một lập trình viên cho dự án Rồng bay cách đây 8 năm, anh Nguyễn Văn Tuấn, Giám đốc khối Zamba của VC Corp chia sẻ, nuối tiếc lớn nhất của anh thời sinh viên là thiếu đi những cơ hội trải nghiệm, làm việc cùng với những người có kinh nghiệm thực tế trong các dự án của mình.

“Thời tôi học Đại học, rất ít doanh nghiệp “dám” nhận sinh viên vào thực tập. Họ chỉ muốn tìm những người đã có sẵn kinh nghiệm. Với sinh viên chúng tôi, để tìm được một người có kinh nghiệm để theo học, thực hành là điều khó khăn, cách duy nhất lúc đó tôi làm là tự mày mò”, anh Tuấn chia sẻ.

Nguyễn Văn Tuấn gia nhập VC Corp từ những ngày đầu xây dựng phát triển, điều kiện chưa có nhiều. Nhưng chỉ vừa gia nhập, anh đã nhanh chóng nhận ra đây là một môi trường phù hợp để phát triển bản thân.

“Văn hóa VC Corp mở cho mọi cá nhân phát triển." Đó là văn hóa trao quyền. Tôi học được ở anh Thắng Tổng giám đốc khả năng lãnh đạo, học được ở anh Tân Phó Tổng giám đốc khả năng phát triển ý tưởng và sự đam mê sáng tạo.

Không chỉ vậy, tôi còn học hỏi được từ chính cấp dưới của mình. Chúng tôi đặt ra những câu hỏi cho nhau. Sự trao đổi qua lại của những bộ phận tưởng chừng không gắn kết như công nghệ lõi, công nghệ web, kinh doanh, phát triển sản phẩm,… lại mang về những kết quả ấn tượng.

Nguyễn Văn Tuấn - GĐ Khối Zamba, VC Corp

Anh Nguyễn Văn Tuấn - Giám Đốc Khối Zamba, VC Corp

Xuất thân là dân thuần túy kĩ thuật, sau 8 năm ở VC Corp, kỹ năng của anh Tuấn phát triển cùng với sự lớn mạnh của công ty. Hiện tại, anh đã trở thành một Giám đốc khối quan trọng của công ty với kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, từ marketing, sale, quản lý, tài chính, phát triển sản phẩm cho tới định hình chiến lược kinh doanh,... những kỹ năng trước đây chưa từng là sở trường của anh.

 ‘Hãy biết đứng trên vai người khổng lồ’

Đã từng trải qua những khó khăn mà sinh viên gặp phải khi mới ra trường, anh Nguyễn Văn Tuấn rất hào hứng với chương trình “Sinh viên thực tập tài năng 2015”. Theo anh, các bạn trẻ bây giờ rất giỏi, rất năng động, nhưng để phát huy hết tài năng, các bạn vẫn cần có những người hướng dẫn.

Đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên thử thách bản thân qua các trải nghiệm thực tế, giúp xây dựng nền tảng cho các bạn sau này. Với văn hóa ở VC Corp, tôi tin những thực tập sinh năng động sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường của công ty và trở thành những cộng sự đáng tin cậy”, anh Tuấn cho biết.

Là công ty Internet số 1 Việt Nam với độ phủ lên tới 97% người dùng internet Việt, VC Corp là nơi làm việc của rất nhiều cá nhân xuất sắc.

Không những được làm việc trong một môi trường lý tưởng, các bạn sinh viên còn được trả lương rất hấp dẫn. Với yêu cầu tối thiểu làm việc 24h/tuần, những vị trí đặc biệt như lập trình CRM hay Big Data có thể nhận lương từ 15 – 20 triệu đồng/tháng. Một số vị trí khác như Content hay Copyrighter cũng có thể được nhận mức lương 10 triệu đồng/tháng.

“Chúng tôi đang tìm kiếm những tài năng trẻ có tố chất và năng động, các bạn sẽ là luồng gió mới cho VC Corp. Các bạn sẽ được tiếp cận với những bài toán khó, những công nghệ mới nhất, tốt nhất trên thế giới. Nếu chứng minh được năng lực, chúng tôi tin cơ hội thăng tiến của bạn vô cùng rộng mở. Nói cách khác, chúng tôi sẵn sàng cho các bạn đứng trên vai mình, nếu các bạn có khát vọng vươn xa”, Giám đốc khối Zamba của VC Corp chia sẻ.

Chương trình "Sinh viên thực tập tài năng - 2015" dành cho khối ngành Truyền thông, Công nghệ thông tin, Kinh tế và Thiết kế nhằm tuyển chọn những bạn trẻ tài năng và phù hợp với văn hóa VC Corp.

Mục tiêu của công ty không chỉ dừng lại trong việc tìm kiếm nhân viên, mà muốn họ phát triển trở thành những cộng sự quan trọng trong tương lai.

Những ứng viên sẽ được tuyển chọn dựa trên 1 trong 3 tiêu chí: Có thành tích học tập tốt hoặc Được giảng viên tại trường giới thiệu hoặc Có một sản phẩm mang dấu ấn cá nhân về kỹ thuật hoặc truyền thông nổi bật”.

Ngay từ bây giờ, hãy truy cập ngay vào website http://svtainang.vccorp.vn để đăng ký chương trình thực tập sinh hấp dẫn này. Từ ngày 16/5 đến ngày 27/5/2015, VC Corp chính thức nhận hồ sơ sinh viên tham dự.

Ban Tuyển dụng VS S*Talent 2016

Thông báo dành riêng cho
các bạn SV VIP của S*Talent 2016

Nộp CV và nhận thông báo lịch phỏng vấn

Chú ý:

- Đính kèm bảng điểm hoặc sản phẩm do chính tay mình làm!
- VC Corp mong muốn các bạn thể hiện bản thân thông qua CV
- Hạn nộp CV: 4.6.2016