Câu hỏi thường gặp
Nguyễn Văn Quý - Sài gòn có được tham gia không các anh chị?
Hiện nay tại các vị trí tuyển dụng được mô tả trên website chính thức của chương trình https://svtainang.vccorp.vn – chúng tôi đã lưu ý các vị trí có ứng tuyển cho hai khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh – ví dụ: vị trí Vận hành Game – khối Sohagame.
Ban Cố Vấn Chương Trình
Hải Vân - Anh chị cho em hỏi. em học quản trị văn phòng năm cuối trường đại học nội vụ hà nội hệ cao đẳng. 27/5/2016 này em tốt nghiệp ra trường. hôm trước em có nộp hồ sơ vào mail của bên mình xin làm nhân viên vận hành. Sản phầm của em chỉ là kinh nghiệm chơi các game online, game nhập vai khoảng 10-13 năm. Bảng điểm của em kỳ cuối cùng tổng được 7,5. Tổng kết tất cả khóa học được 6.5 chưa tính + điểm thi tốt nghiệp để xét bằng tốt nghiệp. hiện tại em có đang làm cho đội mod của game ngạo kiếm mobile page với 33 nghìn người va quản lý grup hội chơi game ngạo kiếm mobile gồm hơn 8 nghìn người với vai trò là admin, em đã làm khoảng 5 tháng của game nhà mình ạ. Anh chị cho em hỏi nếu với công việc của 1 nhà quản trị văn phòng bên mình có tuyển công việc nào liên quan đến nghành này ko ạ. Ưu điểm của em, Nhanh nhẹn hoạt bát, giao tiếp tốt ạ, em cảm ơn!!!
Bạn Hải Vân thân mến, với các bạn sinh viên đã từng cộng tác với Vccorp có mong muốn tìm đúng vị trí chuyên môn yêu thích; các bạn trực tiếp liên hệ với quản lý cấp trên và xin tư vấn của bộ phận nhân sự của khối mình để được tư vấn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
Ban Cố Vấn Chương Trình
Phuonganh pham - Em chào anh chị. E mới học xong năm nhất tại mỹ, hè này e về chơi đến cuối tháng 8 bay. Liệu e có thể làm thực tập đc ko ạ? E cảm ơn.
BTC rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới thông tin về chương trình, trong khuôn khổ của chương trình VC S*Stalent chúng tôi chưa nhận các hồ sơ của các bạn sinh viên năm thứ 1,2; Chúc bạn học tập đạt kết quả cao và theo dõi thông tin các chương trình tuyển dụng của VCcorp.
Ban Cố Vấn Chương Trình
Ngoc Tu Chu - Cho em hỏi, hiện em là sinh viên năm cuối trường thương mại. E đã có kinh nghiệm 2 năm làm graphic design tại một số nơi, em đã gửi các sản phẩm nổi bật của mình trong cv. Nếu đạt yêu cầu thì công ty mình sẽ gọi em đi phỏng vấn và test, tuy nhiên nếu không đạt thì e có được thông báo không là chưa đủ năng lực tham gia kỳ thực tập không ạ? Theo e việc thông báo( kể cả không trúng) sẽ giúp cho bọn em biết rõ năng lực bản thân và sắp xếp công việc hiệu quả hơn thay vì cứ chờ đợi mòn mỏi ạ.
Bạn Ngoc Tu Chu thân mến, BTC chương trình với các CV hợp lệ sẽ tiến hành thẩm định thông tin trên CV;
Các CV đạt yêu cầu sẽ được chúng tôi thông báo tới từng cá nhân theo hình thức email và điện thoại – trước ngày 18/6/2016.
BTC sẽ có thông tin qua email cho các ứng viên không đạt từ ngày 18/6/2016.
Ban Cố Vấn Chương Trình
Adam Loc - Mình có 1 người em, nộp Cv vào svtainang@vccorp.vn chứ ko nộp trực tiếp trên web như thế có đc ko ạ?
Các bạn sinh viên vui lòng gửi trực tiếp email tới địa chỉ svtainang@vccorp.vn với
- Tiêu đề : SVTN - “Họ và tên” - “Vị trí ứng tuyển “;
- Nội dung : Giới thiệu về bản thân, email và số điện thoại liên hệ và đính kèm CV, tài liệu chứng minh bản mềm.
Ban Cố Vấn Chương Trình
Nguyễn Quang Huy - Anh chị cho em hỏi là: nếu có giới thiệu của thầy cô thì phải xin được giấy giới thiệu đúng không ạ, hay là dưới hình thức như thế nào ạ?
Bạn thân mến, bạn vui lòng liên hệ với Thầy/ Cô giảng viên của bạn và xin mẫu thư giới thiệu của nhà trường (bản scan - pdf có chữ ký xác nhận và dấu xác nhận nếu có) gửi đến Ban tổ chức chương trình “Sinh viên thực tập tài năng 2016 - VC S*Talent” kèm theo hồ sơ đăng ký tại website chính thức của chương trình.
Ban Cố Vấn Chương Trình
Huyền Chi - Em hiện tại là sinh viên năm 3 và rất muốn đăng kí tham gia kì thực tập này.Mọi người nhận xét em có khả năng viết,chuyên ngành em được đào tạo là maảketing nhưng em chưa có sản phẩm nào để giới thiệu,vậy em có thể tham gia ứng tuyển được không ạ?
Bạn thân mến, trường hợp của bạn hoàn toàn có khả năng tham gia vào chương trình; với sinh viên năm thứ 3 chúng tôi có điều kiện Bảng điểm tốt để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên. Chúc bạn học tập hiệu quả và có nhiều thành tích cao trong thời gian sắp tới.
Ban Cố Vấn Chương Trình
Trong tiêu chí ứng tuyển của ứng viên có 3 điều kiện, vậy ứng viên muốn tham gia thì cần đáp ứng 1 trong 3 hay cả 3 điều kiện nói trên?
Các bạn sinh viên chỉ cần đáp ứng tối thiểu 1 trong 3 điều kiện của chương trình đều có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo mẫu. Với các hồ sơ ứng tuyển đạt nhiều điều kiện: ứng viên gộp chung các tài liệu vào file định dạng *.rar để đính kèm hồ sơ.
Ban Cố Vấn Chương Trình
Bạn sinh viên Hạnh Nguyễn - Em đang học ngành tài chính năm cuối: “trước đây em có bằng cao đẳng tài chính ngân hàng, vậy phù hợp vị trí gì và cần những điều kiện gì để có thể được vào thực tập” ?
Bạn Hạnh Nguyễn thân mến, với chuyên môn hiện tại của bạn nhóm ngành ứng tuyển tương ứng: Nhóm Kinh doanh - kinh tế ; bạn nãy thể thiện tài năng vào vị trí bạn ứng tuyển.
Ban Cố Vấn Chương Trình
Với những CV định dạng sáng tạo (png,flv…) không tương thích với apply trực tiếp trên website, em có thể ứng tuyển theo hình thức nào ạ?
Các bạn sinh viên chỉ cần gửi các link download các file trên vào CV dạng .doc, .docx, .ppt, đính kèm hồ sơ; hội đồng tuyển dụng sẽ thu thập đầy đủ các tài liệu liên quan tới sản phẩm, chứng minh thành tích của bạn.
Ban Cố Vấn Chương Trình
Hình thức apply bằng cách gửi email về địa chỉ svtainang@vccorp.vn có hợp lệ? Tiêu đề và nội dung hợp lệ?
Các bạn sinh viên vui lòng gửi trực tiếp email với
- Tiêu đề : SVTN - “Họ và tên” - “Vị trí ứng tuyển “;
- Nội dung : Giới thiệu về bản thân, email và số điện thoại liên hệ và đính kèm CV, tài liệu chứng minh bản mềm.
Ban Cố Vấn Chương Trình
Em là sinh viên năm cuối và rất muốn lắng nghe những tư vấn trực tiếp trong buổi gặp mặt sinh viên tham dự chương trình vào ngày 18/6/2016 tại Hà Nội, vậy điều kiện để tham dự buổi event này là gì và làm thế nào để đăng ký tham dự?
Hội đồng tuyển dụng sẽ thẩm định trên nhiều tiêu chí với các hồ sơ ứng tuyển, với hồ sơ vượt qua vòng thẩm định bạn sinh viên phù hợp sẽ được mời trực tiếp qua điện thoại và thư mời điện tử (email) để tới tham dự chương trình.
Ban Cố Vấn Chương Trình
Hiện tại em thấy VCCorp có số lượng dự án vô cùng đa dạng. Giả sử em có quan tâm tới một vị trí tại một số dự án cụ thể như Kênh 14 và Afamily, hay vậy làm thế nào để em có thể đạt được nguyện vọng vào được vị trí tại dự án mong muốn ạ?
Bạn thân mến, các bạn nêu rõ muc tiêu nghề nghiệp tại CV ứng tuyển để hội đồng tuyển dụng sẽ lấy làm căn cứ và phân luồng CV của bạn cho các dự án cụ thể xét duyệt.
Ban Cố Vấn Chương Trình
Thời gian làm việc bắt buộc tối thiểu là bao nhiêu ạ? Em là sinh viên năm 3 hiện đang đi học vậy có thể tham gia chương trình thực tập dưới dạng bán thời gian không?
Theo quy định của chương trình sinh viên thực tập tài năng bạn phải tham gia làm việc/ có mặt tại công ty (tùy theo đặc trưng của vị trí chuyên môn) tối thiểu 22 giờ/ tuần và liên tục trong vòng 3 tháng.
Ban Cố Vấn Chương Trình
Em là sinh viên năm cuối và được Giảng viên tại trường tín nhiệm. Vậy thủ tục để giảng viên trực tiếp giới thiệu như thế nào ạ?
Bạn thân mến, bạn vui lòng liên hệ với Thầy/ Cô giảng viên của bạn và xin mẫu thư giới thiệu của nhà trường (bản scan - pdf có chữ ký xác nhận và dấu xác nhận nếu có) gửi đến Ban tổ chức chương trình “Sinh viên thực tập tài năng 2016 - VC S*Talent” kèm theo hồ sơ đăng ký tại website chính thức của chương trình.
Ban Cố Vấn Chương Trình
Tiếng Anh có phải là điều kiện cần và đủ để ứng tuyển tham dự chương trình Sinh viên thực tập tài năng tại VCCorp không ạ?
Ngoại ngữ là công cụ sắc bén của các bạn sinh viên, hiện nay tại Vccorp có rất nhiều dự án liên quan tới nhiều ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, … Các bạn sinh viên tự tin về khả năng ngôn ngữ và có đam mê các nhóm ngành của Vccorp đều có thể ứng tuyển; bạn nêu rõ ngoại ngữ thành thạo và mục tiêu nghề nghiệp để chúng tôi có thể sắp xếp CV của bạn về vị trí phù hợp nhất.
Ban Cố Vấn Chương Trình
Ban Tuyển dụng VC S*Talent 2016
Mời bạn đặt câu hỏi!
Đang gửi...
Bạn đã gửi câu hỏi thành công !
Thông báo dành riêng cho
các bạn SV VIP của S*Talent 2016

Nộp CV và nhận thông báo lịch phỏng vấn

Chú ý:

- Đính kèm bảng điểm hoặc sản phẩm do chính tay mình làm!
- VC Corp mong muốn các bạn thể hiện bản thân thông qua CV
- Hạn nộp CV: 4.6.2016